Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Khi đã sở hữu một biệt thự sang trọng thì nhiều người thường hướng đến sự hoàn hảo bằng cách tô điểm cho cơ ngơi của mình bằng những mảnh xanh. Cây xanh đại diện cho sức sống và sinh khí phía trước ngôi nhà là nơi sinh khí lưu thông nên không gian này giữ một vai trò vô cùng quan trọng vì thế mà người ta thường trồng cây xanh trước nhà để tượng trưng cho sức lộc và sinh khí dồi dào.

Về ý nghĩa phong thủy việc trồng cây xanh trước nhà là điều rất cần thiết, khi lựa chọn những loại cây phù hợp còn đem đến sự thịnh vượng tài lộc cho gia chủ. Ý nghĩa của việc trồng cây xanh trước nhà đó là làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn khi trồng cây xanh trước nhà sẽ tạo nên được sức sống tràn trề sinh động cho không gian.

Cây xanh còn có ý nghĩa tạo ra mảng xanh, mang lại sự trong lành, thoải mái cho môi trường sống, cây xanh được coi là lá phổi xanh tốt nhất của trái đất có vai trò thanh lọc không khí hấp thụ các chất độc hại và nhả ra khí oxi nên mỗi khi ở gần không gian xanh bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Một số loại cây còn có khả năng tiết ra những tinh chất xua đuổi côn trùng, hoặc tinh chất thơm đem lại sự dễ chịu và thoải mái về tinh thần mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Việc lựa chọn cây trước nhà phù hợp phong thủy, giúp mang lại may mắn, tài lộc, bảo vệ gia chủ. Vậy những loại cây nào là cây tốt nên trồng trước nhà bạn đã biết chưa?

Để trồng cây đem lại cuộc sống sung túc trước biệt thự sang trọng thì trước đầu tiên gia chủ phải nắm được những quy tắc về phong thủy cơ bản như sau:

– Không để cây héo, cây khô, cây chết trước cửa nhà, cây xanh trồng trước cửa nhà là tượng trưng cho sinh khí và sức sống vì vậy mà cây chết cây héo trước nhà là một điều đại kỵ không tốt trong phong thủy vậy nên khi có cây héo và chết cần phải thay thế và trồng mới ngay.

– Không trồng cây to che khuất trước cửa nhà, trước cửa nhà nhà nơi khí lưu thông do vậy nên trồng những loài cây thẳng và tán cao, tránh trồng những cây tán rậm xum xuê che khuất ngôi nhà.

– Không trồng những loài cây dây leo uốn éo bán quanh cổng và che kín cổng, trong phong thủy những cây leo có hình dáng uốn éo không vững vàng phải bám vào vật khác thường không tốt và nó hay tượng trưng cho thị phi cãi vã.

Những loại cây nên trồng trước nhà để đem lại cuộc sống sung túc cho gia chủ mà bạn nên tham khảo:

Cây vú sữa Cây hoa ban Cây giáng hương Cây Long não Cây tha la
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ

Gọi điện thoại
0963.295.134
Chat Zalo