Dịch vụ Di Dời Cây Xanh Ở Hà Nội | Đảm bảo sống 100%

Di dời cây xanh hay gọi là bứng cây xanh là công tác đào bứng cây từ nơi này dời đi trồng đến vị trí mới thích hợp hơn cho cây, công tác di dời cây xanh đặc biệt phải cẩn thận và làm tỉ mĩ từng đầu mục công việc để tránh chết cây trong quá trình di dời.

Tại sao di dời cần phải cắt tỉa cành: Khi di dời cây công tác đào gốc cây chắc chăn phải đứt rễ chỉ rõ, chỉ để lại rễ chính do đó cần cắt tỉa cành để tương xứng với bộ rễ để tránh các tình trạng sau đây:

 1. Tránh sự thoát nước của lá cây: Không cắt cành khi di dời cây nhiều lá thoát nước nhiều trong khi rễ bị đứt không hút đủ nước gây héo chết cây.
 2. Nảy lộc mầm sau khi di dời: Khi trồng xuống cây bị cắt hết cành lá cẫy sẽ nảy mần chồi nhanh để hấp thụ ánh sáng.
 3. Cắt tỉa cành và lá để di dời cây dễ hơn thuận tiện trong việc đào bứng và di dời cây.
 4. Cắt tỉa cành cây để tránh cây quá nhiều cành hút nhiều chất dinh dưỡng trong di dời đào bứng đứt hết rễ không đủ rễ để hút dinh dưỡng nuôi cây.

DỊch vụ di dời cây xanh ở Hà Nội

Dịch vụ di dời cây xanh ở Hà Nội các công việc chính khi di dời.

 1. Trước khi diễn ra công tác di dời chúng tôi cần đến tận công trình khảo sát kích thước cây loại cây đường xe cẩu và xe vận chuyển cây đi, mà mặt bằng vị trí trồng mới.
 2. Cắt tỉa cành cây: Tước khi di dời cây cần cắt tỉa cành chỉ để lại những cành chính để dáng cây được đẹp hơn sau khi trồng và phát triển nhanh hơn sau khi trồng.
 3. Đào bứng di dời cây: Khi đào gốc cây thì công việc được thực hiện 100% bằng thủ công, đào thi công cẩn thận cắt những rễ chùm rễ không quan trọng dữ lại hay lấy hết rễ chính của cây.
 4. Định vị chỗ trồng mới đào hố rộng các bầu cầy 30-40cm VD: Khi di dời cây bàng đài loan bầu cây thường có đường kính 1m thi khi đào hố có đường kính rộng hơn 1,3-1,4m và độ sâu hơn 20cm. Sau khi đào hố xong trộn sơ dừa tro trấu, phân bón cho xuống hố.
 5. Sau khi đào cắt rế xong dử dụng máy cẩu cẩu cẩn thận lên xe vận chuyển và đến vị trí mới trồng cho cây xuống lấp đất phân đã trộng sơ dừa tro trấu.
 6. Cố định cây bằng các cây chống gỗ hoặc tre hoặc bê tông, cố định chắc chắn để cây phát triển mọc rễ sau khi di dời cây xanh.
 7. Chăm sóc bả dưỡng cây à công tác vô cùng quan trọng sau khi di dời cây, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn chăm sóc kỹ càng chi tiết cho quý khách hàng.

Dịch vụ di dời cây ở Hà Nội

Gọi điện thoại
0963.295.134
Chat Zalo